VINACONS E&C - TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM 2020 DÀNH CHO CÁN BỘ

24.12.2020

Vậy là sau một năm vất vả với biết bao mồ hôi, công sức để thực hiện thắng lợi kế hoạch năm 2020, ngày 29/01/2021 tại Nhà Hàng Hải Phương, Vinacons E&C đã tổ chức buổi họp mặt Tất Niên với sự có mặt đầy đủ của tất cả khách mời đối tác, bạn bè, người thân cán bộ nhân viên, ban lãnh đạo và CBNV thuộc các dự án và văn phòng của Công ty.
Trong không khí nhộn nhịp, gần 300 người tham dự tiệc như lắng lại để nghe lời phát biểu của ông Vũ Văn Liêm – Giám Đốc công ty đánh giá về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong năm qua, từ sự nổ lực của một tập thể CBNV đầy nhiệt huyết đang ngày đêm phải tiếp xúc với tiếng ồn gió bụi và áp lực công trường để hoàn thành các công trình đúng tiến độ, chất lượng, đến vinh danh sự đóng góp không nhỏ của các Đội thi công. Mỗi con người ở Vinacons E&C là một hạt nhân nòng cốt, góp phần làm nên thành công của công ty. Cuối cùng Tổng Giám đốc cũng không quên chúc Tết đến toàn thể CBNV Công ty, chúc cho thương hiệu Vinacons E&C ngày càng tiến xa hơn trên bước đường hội nhập, và cùng hô vang câu khẩu hiệu :Đồng Lòng để Thành Công, Đồng Tâm để Phát Triển, tỏ rõ sự đồng lòng của thể CBNV trước thềm năm mới.
Một năm gắn bó với bao nhiêu cố gắng cũng được ghi nhận, trong buổi lễ tất niên ấm cúng, cũng là lúc những cố gắng của những anh chị em được ghi nhận và xướng tên. Cảm ơn cố gắng của anh chị em trong thời gian qua.
Vậy là một năm mới lại bắt đầu, những đôi vai của người Cán bộ Vinacons E&C lại gánh trên mình một trách nhiệm nặng nề hơn. Khó khăn có xá gì khi bên mình, luôn có sự ủng hộ của Ban lãnh đạo Công ty, những đồng nghiệp và sự động viên từ những người thân trong giai đình.

Vinacons E&C : Bản Lĩnh Vững Vàng Đón Chào Thử Thách

Tinh Thần : Đồng Lòng Thành Công _ Đồng Tâm Phát Triển

Happy New Year 2021

Trân Trọng Cảm Ơn

Tin liên quan

28.11.2023

VINA E&C|| LỄ KHỞI CÔNG CÔNG TRÌNH TRỤ SỞ AGRIBANK CHI NHÁNH CẦU VOI ĐÔNG LONG AN 

Sáng nay, ngày 28/11/2023 VINA E&C Khởi công Công trình trụ sở Agribank chi nhánh Cầu Voi Đông Long An. 

28.11.2023

VINA E&C|| CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ 2023

Chương trình Khám sức khỏe định kỳ năm 2023 dành cho CBNV VINA E&C được triển khai tổ chức tại các khu vực Văn phòng/Dự án. Dựa theo tính chất công việc của từng khu vực, công ty bố trí khám tại văn phòng công ty hoặc trực tiếp tại các bệnh viện cho tất cả CBNV. hương trình Khám sức khỏe định kỳ giúp cho CBNV có điều kiện làm việc tốt nhất và an tâm phát triển nghề nghiệp.

18.11.2023

VINA E&C || HOÀN THÀNH THI CÔNG VƯỢT TIẾN ĐỘ ĐƯỜNG PHẠM HỮU LẦU

Ngày 15/11/2023, toàn bộ đường Phạm Hữu Lầu đã rực sáng trong ánh đèn đánh dấu công tác hoàn thiện sau thời gian dài thi công. Theo đó, Dự án GS METROCITY Nhà Bè hoàn thành thi công vượt tiến độ đường Phạm Hữu Lầu A, hoàn thiện toàn bộ hệ thống ngầm, chiếu sáng, mặt đường bê tông nhựa, vỉa hè đá granite và cảnh quan cây xanh dọc tuyến, sẵn sàng thông xe kỹ thuật để chuyển thi công hạng mục còn lại.