CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG VINA E&C

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Khách Hàng và Đối Tác

LIÊN KẾT BỀN VỮNG - XÂY DỰNG TƯƠNG LAI

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, VINACONS E&C đã từng bước xây dựng thương hiệu và uy tín trên con đường chinh phục khách hàng trong và ngoài nước. Những dự án chất lượng trong lĩnh vực dân dụng, thương mại, công nghiệp và môi trường đã được đưa vào sử dụng và đạt được sự hài lòng của quý khách hàng là minh chứng cho năng lực thi công của công ty chúng tôi.

Để đạt được thành công và phát triển như ngày hôm nay, chúng tôi đã trải qua nhiều thăng trầm khó khăn từ những ngày đầu thành lập còn non trẻ về mọi mặt. Sức mạnh của chúng tôi bắt nguồn từ tinh thần đoàn kết, cùng đồng hành, cùng đồng tâm, và sự nỗ lực quyết tâm dám nghĩ, dám làm của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty VINACONS E&C. Với nền tảng đó, chúng tôi đang tiến đến mục tiêu trở thành một nhà thầu xây dựng uy tín, an toàn, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam và sẽ còn vươn xa hơn nữa.

Sức mạnh của chúng tôi còn bắt nguồn từ yếu tố an toàn trên mỗi công trình. Với tiêu chí "Đến với chúng tôi là đến với an toàn và thành công", Chúng tôi luôn đề cao sự an toàn và tinh thần trách nhiệm trong công việc cùng sự sáng tạo, cải tiến công nghệ, biện pháp thi công cho CBCNV công ty. VINACONS E&C tin rằng sự lựa chọn của Quý khách hàng chắc chắn sẽ mang lại nhiều thành công và phát triển bền vững cho ngành xây dựng. Chúng ta cùng nhau tạo ra nhiều dự án chất lượng hơn nữa, mang những công trình bền vững cho thế hệ tương lai.

Cùng Liên Kết Bền Vững, Cùng Xây Dựng Tương Lai Để Thành Công và Phát Triển
là tất cả những gì mà tập thể cán bộ công nhân viên chúng tôi - VINACONS E&C muốn gởi đến Quý khách hàng và đối tác.

Kính chúc Quý khách hàng luôn gặp nhiều may mắn và thành công.

Hân hạnh được hợp tác!

TỔNG GIÁM ĐỐC 

VŨ VĂN LIÊM

Tầm nhìn - Sứ mệnh

TẦM NHÌN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG VINA E&C phấn đấu trở thành nhà đầu tư, nhà thầu chuyên nghiệp mang thương hiệu Việt trong lĩnh vực xây dựng.


Sự phát triển của công ty luôn gắn liền với sự phát triển xã hội, lợi ích cộng đồng, xu thế phát triển của thế giới và văn hóa Việt Nam.

SỨ MỆNH

“Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng.”

VINACONS E&C ra đời, tồn tại và phát triển để mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Chúng tôi không ngại đương đầu với thử thách, luôn đặt ra những tiêu chuẩn mới hơn, cao hơn và không ngừng nỗ lực để chất lượng phục vụ ngày càng được hoàn thiện.


Chúng tôi luôn luôn sử dụng nhân lực chất lượng cao, áp dụng khoa học công nghệ xây dựng tiên tiến để mang đến sự hài lòng của Quý khách hàng và Đối tác.


ĐỒNG HÀNH THÀNH CÔNG

Trong bước đường chinh phục những đỉnh cao sẽ không bao giờ thiếu người đồng hành, đi cùng nhau ta sẽ đi xa hơn. Vinacons E&C luôn đổi mới tư duy, sáng tạo. Tạo một môi trường chuyên nghiệp để trở thành một người đồng hành đáng tin cậy.

ĐỒNG LÒNG GẮN BÓ

Với nhân viên: Chúng tôi luôn xây dựng đội ngũ nhân sự đoàn kết, gắn bó lâu dài với công ty, xây dựng một môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp, làm việc chính trực, với tinh thần nhiệt huyết, một lòng gắn bó cùng nhau chinh phục những đỉnh cao.


Với khách hàng, đối tác: Chúng tôi luôn chân thành và cùng nhau hợp tác. Thành công của khách hàng và đối tác chính là thành công của VINACONS E&C. Chúng tôi luôn hướng đến sự phát triển bền vững.

ĐỒNG TÂM PHÁT TRIỂN

VINACONS E&C đặt chữ “Tâm” là một trong những nền tảng quan trọng của sự phát triển. Chúng Tôi chung một tư tưởng, chung một nhiệt huyết, chung một niềm tin mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng và đối tác. Không ngừng cải tiến và hoàn thiện hệ thống để đem lại những dịch vụ với chất lượng vượt trên sự kỳ vọng của chủ đầu tư. Chúng tôi xây dựng niềm tin dựa trên sự công bằng, minh bạch và tôn trọng lẫn nhau.

 

Định Hướng Tương Lai     

Tiếp nối thành công của 10 năm qua, với vai trò là một nhà thầu uy tín, chất lượng, định hướng tiếp theo mà CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG VINA E&C là phấn đấu trở thành nhà đầu tư, nhà thầu chuyên nghiệp mang thương hiệu Việt trong lĩnh vực xây dựng. Sự phát triển của công ty luôn gắn liền với sự phát triển xã hội, lợi ích cộng đồng, xu thế phát triển của thế giới và văn hóa Việt Nam.

Sản phẩm:                                                         

Công trình hạ tầng kỹ thuật giao thông, khu công nghiệp, nhà xưởng công nghiệp, cảng biển, cao ốc, khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

Thị trường:

Phát triển thị trường và khách hàng sẵn có về công trình hạ tầng giao thông cảng biển và nhà công nghiệp kho bãi… tại Việt Nam. Nghiên cứu phát triển thị trường xây dựng nhà cao tầng, khách sạn và du lịch nghỉ dưỡng.v.v...

Khoa học công nghệ              

Sử dụng phương pháp quản lý dự án tiên tiến ''Advance Project Management” và ''Building Information Modeling”.

Đầu tư                                                 

Đầu tư các thiết bị chuyên ngành hiện đại, mang tính đổi mới công nghệ, đồng thời cũng đào tạo được đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề, đáp ứng yêu cầu phát triển của Công ty.                               

Tài chính                                                                           

Quản lý chặt chẽ chi phí, đảm bảo sử dụng nguồn vốn có hiệu quả; nâng cao năng lực tài chính đảm bảo phát triển liên tục, ổn định, vững chắc.