Chúng tôi hiểu rằng con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Do đó, VINACONS E&C chú trọng nguồn nhân lực đầu vào, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác đào tạo và định hướng phát triển sau này.

Hiểu rõ không gian làm việc có vai trò rất quan trọng góp phần tạo nên hiệu quả trong công việc, VINACONS E&C đã xây dựng không gian làm việc thoáng mát rộng rãi, cùng với các tiện ích đa năng như khu vực căn tin, khu nghỉ ngơi, nhà ở, v.v... Công ty cũng trang bị đầy đủ trang thiết bị, đồng phục bảo hộ lao động hiện đại để mọi nhân viên đều an tâm làm việc.

Môi trường làm việc: CHUYÊN NGHIỆP - HIỆN ĐẠI - NĂNG ĐỘNG

Không gian sống: GẮN KẾT - CHIA SẺ - CHÂN THÀNH

Vinacons E&C xây dựng những tiêu chuẩn chuẩn mực khẳng định con người Vinacons-er. Những nguyên tắc riêng biệt về Người vinacons giúp chúng tôi định hướng trong việc đưa ra quyết định, cách chúng tôi ứng xử và cách chúng tôi phục vụ khách hàng. Những nguyên tắc này là cơ sở giúp Vinacons E&Cer vững bước trên hành trình chinh phục những đỉnh cao.

Tử tế: Chúng tôi xây dựng văn hóa tử tế tại vinacons bằng phong thái làm việc và ứng xử chân thành, chính trực, tận tụy.

Chuyên nghiệp: Chúng tôi hiểu rằng những sản phẩm của chúng tôi đóng vai trò to lớn cho sự phát triển của Chủ đầu tự, công động và xã hội. Chính vì vậy, chúng tôi luôn chuyên tâm làm việc hướng đến sự chỉn chu và hoàn hảo.

Hiệu quả: Chúng tôi thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng bằng nỗ lực hoàn thành công việc một cách tối giản nhưng vẫn đáp ứng các yêu cầu khắt khe và chuẩn mực của khách hàng.

Trong hành trình đi đến thành công, VINACONS E&C không chỉ hướng đến việc xây dựng thương hiệu là nhà thầu chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng mà luôn nỗ lực không ngừng trong việc tạo ra một môi trường làm việc, môi trường sống đáng mơ ước. Với phương châm “NHÂN VIÊN LÀ ƯU TIÊN SỐ 1”, VINACONS E&C  luôn quan chăm sóc sức khỏe, chia sẻ yêu thương nhằm tạo ra một tập thể VINACONS-ER phát triển toàn diện về mọi mặt: Thể chất, tình cảm, tinh thần.

 

LƯƠNG & PHỤ CẤP: Cạnh tranh bậc nhất thị trường

Chất lượng cuộc sống của CBNV Vinacons E&C là mối bận tâm hàng đầu của chúng tôi. Việc đưa ra chế độ lương thưởng, phụ cấp luôn được cân nhắc kỹ nhằm đảm bảo cho mỗi nhân viên và gia đình của họ có một cuộc sống chất lượng. Với quan điểm đó, Ban lãnh đạo Công ty đã đưa ra một chế độ lương thưởng và phụ cấp thuộc nhóm cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam.

 

DU LỊCH THƯỜNG NIÊN: Chúng tôi luôn cố gắng tạo cho bạn những khoảnh khắc nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời ngoài công việc

Du lịch thường niên là hoạt động nhận được sự quan tâm nhiều nhất tại Vinacons E&C hàng năm. Sau những ngày tháng cống hiến hết mình cho công việc, các chuyến du lịch được tổ chức phong phú và đa dạng; các giải tranh cúp thể thao Bóng đá giao hữu cũng như các giải Golf ngoại hạng cũng nhằm giúp CBNV có cơ hội học tập, trao đổi, thư giãn và nghỉ ngơi, nhằm tái tạo năng lượng để hoàn thành những mục tiêu to lớn của cá nhân và Công ty.

  

CHĂM LO ĐỜI SỐNG TINH THẦN: Tinh thần của bạn là trái tim của VINACONS E&C

Chế độ được quan tâm hàng đầu của lãnh đạo công ty là chăm sóc đời sống tinh thần thật tốt để mọi người có thời gian nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. Chúng tôi đồng hành cùng bạn trong mọi niềm vui, nỗi buồn của cuộc sống.

Và ở tất cả các văn phòng, dự án công ty luôn có bố trí khu nhà ở cho nhân viên được thoải mái nhất để có thể yên tâm làm việc một cách tốt nhất. 

Với mục tiêu sở hữu nguồn nhân lực không chỉ giỏi về chuyên môn, khỏe mạnh về thể lực mà còn phải là đội ngũ có tinh thần vững vàng, thái độ tích cực nên Vinacons E&C quan tâm đến mọi mặt đời sống tinh thần và tình cảm của mỗi nhân viên. Để làm được điều đó, chúng tôi đồng hành cùng bạn trong mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Các dịp sinh nhật, ốm đau, thai sản đều có chúng tôi chia sẻ.

 

HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI: Triệu trái tim là triệu yêu thương với gia đình VINACONS E&C

Các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ đồng bào lũ lụt miền Trung gặp khó khăn hoặc các chuyến từ thiện cho trẻ em nghèo hiếu học đều được VINACONS E&C quan tâm như món ăn tinh thần không thể thiếu.

 

Bên cạnh đó, VINACONS E&C không thể không ghi nhận sự đóng góp tiêu biểu và nhiệt huyết của đội ngũ CBNV trong suốt quá trình từ ngày đầu thành lập công ty đến thời điểm phát triển hiện tại. Chúng tôi muốn gửi lời tri ân & vinh danh tới các bạn một cách chân thành và trân trọng nhất cho sự đóng góp vào sự phát triển công ty của tập thể CBVN.

  

- Cơ hội nghề nghiệp: Vinacons E&C luôn mở rộng cánh cửa chào đón các ứng viên tiềm năng, nhiệt huyết và đam mê trên mọi miền đất nước gia nhập Đại gia đình Vinacons E&C.