Môi trường làm việc: CHUYÊN NGHIỆP - HIỆN ĐẠI - NĂNG ĐỘNG

Hiểu rõ không gian làm việc có vai trò rất quan trọng góp phần tạo nên hiệu quả trong công việc, VINACONS E&C đã xây dựng không gian làm việc thoáng mát rộng rãi, cùng với các tiện ích đa năng như khu vực căn tin, khu nghỉ ngơi, nhà ở, v.v... Công ty cũng trang bị đầy đủ trang thiết bị, đồng phục bảo hộ lao động hiện đại để mọi nhân viên đều an tâm làm việc.

Không gian sống: GẮN KẾT - CHIA SẺ - CHÂN THÀNH

CON NGƯỜI

VINACONS E&C xây dựng những tiêu chuẩn chuẩn mực khẳng định con người VINACONS-ER. Những nguyên tắc riêng biệt về CON NGƯỜI VINACONS giúp chúng tôi định hướng trong việc đưa ra quyết định, cách chúng tôi ứng xử và cách chúng tôi phục vụ khách hàng. Những nguyên tắc này là cơ sở giúp VINACONS-ER vững bước trên hành trình chinh phục những đỉnh cao.

Tử tế: Chúng tôi xây dựng văn hóa tử tế tại VINACONS bằng phong thái làm việc và ứng xử chân thành, chính trực và tận tụy.

Chuyên nghiệp: Chúng tôi hiểu rằng những sản phẩm của chúng tôi đóng vai trò to lớn cho sự phát triển của khách hàng, cộng đồng và xã hội. Chính vì vậy, chúng tôi luôn chuyên tâm làm việc hướng đến sự chỉnh chu và hoàn hảo.

Hiệu quả: Chúng tôi thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng bằng cách nỗ lực hoàn thành công việc một cách tối giản nhưng vẫn đáp ứng các yêu cầu nghiêm khắc và chuẩn mực nhất của khách hàng.

CHẾ ĐỘ

Trong hành trình đi đến thành công, VINACONS E&C không chỉ hướng đến việc xây dựng thương hiệu là nhà thầu chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng mà còn luôn nỗ lực không ngừng trong việc tạo ra một môi trường làm việc, môi trường sống đáng mơ ước. Với phương châm “NHÂN VIÊN LÀ ƯU TIÊN SỐ 1”, VINACONS E&C luôn quan chăm sóc sức khỏe, chia sẻ yêu thương nhằm tạo ra một tập thể VINACONS-ER phát triển toàn diện về mọi mặt: Thể chất, tinh thần và tình cảm.

CHĂM LO ĐỜI SỐNG TINH THẦN: Tinh thần của bạn là trái tim của VINACONS E&C

Chế độ được quan tâm hàng đầu của lãnh dạo công ty là chăm sóc đời sống tinh thần thật tốt để mọi người có thời gian nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. Chúng tôi đồng hành cùng bạn trong mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Các dịp sinh nhật, ốm đau, thai sản đều có chúng tôi chia sẻ. Và ở tất cả các văn phòng, dự án công ty luôn có bố trí khu nhà ở cho nhân viên được thoải mái nhất để có thể yên tâm làm việc một cách tốt nhất.

LƯƠNG VÀ PHỤ CẤP: Cạnh tranh bậc nhất thị trường

Chất lượng cuộc sống của CBCNV VINACONS E&C là mối bận tâm hàng đầu của chúng tôi. Việc đưa ra chế độ lương thưởng, phụ cấp luôn được cân nhắc kỹ nhằm đảm bảo cho mỗi nhân viên và gia đình của họ có một cuộc sống chất lượng.

DU LỊCH THƯỜNG NIÊN: Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những khoảnh khắc nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời ngoài công việc cho nhân viên của mình

Du lịch thường niên là hoạt động nhận được sự quan tâm nhiều nhất tại VINACONS E&C hàng năm. Sau những ngày tháng cống hiến hết mình cho công việc, các chuyến du lịch được tổ chức một cách phong phú và đa dạng giúp CBCNV được thư giãn và nghỉ ngơi, nhằm tái tạo năng lượng để hoàn thành những mục tiêu to lớn của cá nhân và Công ty.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

VINACONS E&C luôn mở rộng cánh cửa chào đón các ứng viên tiềm năng, nhiệt huyết và đam mê trên mọi miền đất nước gia nhập Đại gia đình VINACONS E&C.