VINACONS E&C VINH DỰ ĐẠT TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM, LẦN THỨ 9 - NĂM 2022

21.05.2022

VINA E&C VINH DỰ ĐẠT TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM, LẦN THỨ 9 - NĂM 2022
Sáng ngày 21 tháng 05 năm 2022 tại Nhà hát Bến thành TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ Phần Đầu tư & Xây dựng VINA E&C đã vinh dự nhận danh hiệu TOP 10 thương hiệu dẫn đầu Việt nam - Vietnam Leading Brands 2022. Chương trình do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu á, Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh và Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam thẩm định hồ sơ, cấp và giám sát chất lượng.
Vietnam Leading Brands 2022 là hoạt động thường niên báo cáo, tổng kết và công bố các doanh nghiệp xuất sắc trong áp dụng quy trình quản lý sáng tạo & đổi mới chất lượng, nâng cao năng lực nội sinh doanh nghiệp, năng lực hội nhập và cạnh tranh kinh tế quốc tế. Vinh danh những thương hiệu có đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Ghi nhận đến từ thành quả kinh doanh vượt trội cùng mức độ cải tiến về sản phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng liên tục được cải tiến nhằm tạo sự khác biệt.
Đây không chỉ là giải thưởng dành cho các thương hiệu dẫn đầu các lĩnh vực, ngành nghề được các tổ chức, cá nhân cũng như doanh nghiệp cả nước tín nhiệm, mà còn là động lực thúc đẩy, nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp ngay tại thị trường nội địa cũng như thị trường quốc tế. 

Tin liên quan

13.10.2022

VINACONS E&C- HOÀN THÀNH TIẾN ĐỘ THÔNG XE GIAI ĐOẠN 1 ĐƯỜNG PHẠM HỮU LẦU

Ngày 13-10 Đường Phạm Hữu Lầu chính thức được thông xe trong niềm vui sướng và phấn khởi của người dân huyện Nhà Bè

31.08.2022

VINACONS E&C - HOÀN THÀNH BÀN GIAO DỰ ÁN H&I-16

THÀNH CÔNG BÀN GIAO DỰ ÁN H&I - 16 (thuộc dự án Hóa Dầu Miền Nam tại Long Sơn - Tỉnh BRVT)

29.07.2022

Sinh viên trường đại học Công Nghệ Sài Gòn (STU) tham quan dự án GS Metrocity Nhà Bè

Sinh viên trường đại học Công Nghệ Sài Gòn tham quan dự án GS Metrocity Nhà Bè