Sinh viên trường đại học Công Nghệ Sài Gòn (STU) tham quan dự án GS Metrocity Nhà Bè

29.07.2022

SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN (STU) THAM QUAN DỰ ÁN GS METROCITY NHÀ BÈ
Được sự quan tâm và tin tưởng của trường Đại Học Công nghệ Sài Gòn (STU) cũng như hợp tác tạo cơ hội nghề nghiệp. Dự án GS Metrocity Nhà Bè – Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng VINA E&C vinh dự chào đón Thầy và Trò khoa Kỹ thuật công trình tới tham quan Công ty – Công trường Dự án với tâm thái học hỏi, chia sẻ và phát triển.
Trong buổi thăm và làm việc tại dự án GS Metrocity Nhà Bè, với các nội dung chính về giới thiệu về công ty Vina E&C. Giới thiệu dự án GS Metrocity Nhà Bè với những gói thầu mà công ty VINA E&C đang góp sức cũng như đang phát triển kết hợp cùng với đó là buổi tham quan công trường gói 1.3 và 1.1 đã để lại ấn tượng sâu sắc trong suy nghĩ của các bạn sinh viên trường STU.
Với sự nhiệt tình vốn có của “Dân công trường xây dựng”, cộng hưởng với sự chân thành trong từng lời chia sẻ của những người với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, buổi tham quan Công ty – Công trường không chỉ giúp các bạn Sinh viên STU có được góc nhìn toàn cảnh về chuyên ngành mà các bạn đang theo đuổi, bên cạnh đó còn giúp các bạn thấy được định hướng trong tương lai về ngành nghề các bạn đã lựa chọn.
“Chuyên Nghiệp” – là 2 từ mà Thầy và Trò trường STU đã gửi tặng lại dự án GS Metrocity Nhà Bè - Công ty VINA E&C.
Hi vọng sau buổi tham quan nhiều ý nghĩa này sẽ là một cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho các bạn Sinh viên, bên cạnh đó còn là cơ hội chiêu mộ nhân tài cho công ty VINA E&C để cùng “Liên kết Bền Vững – Xây dựng tương lai” để làm giàu mạnh cho Đất nước.
Trân trọng cảm ơn!

Tin liên quan

13.10.2022

VINACONS E&C- HOÀN THÀNH TIẾN ĐỘ THÔNG XE GIAI ĐOẠN 1 ĐƯỜNG PHẠM HỮU LẦU

Ngày 13-10 Đường Phạm Hữu Lầu chính thức được thông xe trong niềm vui sướng và phấn khởi của người dân huyện Nhà Bè

31.08.2022

VINACONS E&C - HOÀN THÀNH BÀN GIAO DỰ ÁN H&I-16

THÀNH CÔNG BÀN GIAO DỰ ÁN H&I - 16 (thuộc dự án Hóa Dầu Miền Nam tại Long Sơn - Tỉnh BRVT)

27.07.2022

VINACONS E&C -KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27-07-2022

Ngày 27-7-2022: KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ