DỰ ÁN CẢI THIỆN MÔI TRƯỜNG NƯỚC TP. HCM GIAI ĐOẠN II - GÓI THẦU J


Thông Tin Dự Án

Đối tác: Công Ty TNHH Posco E&C
Hạng mục công việc: Thi công hệ thống kết cấu bê tông
Thời gian thi công: 2017 - 2019

Khi trở thành nhà thầu thi công, chúng tôi cam kết mang lại hàng loạt những lợi ích vượt trội và lâu dài:

  • Rút ngắn tiến độ, tập trung mọi công tác qua đầu mối quản lý duy nhất là vincons E&C, gia tăng hiệu quả sử dụng dòng tiền cho Chủ đầu tư.
  • Tối ưu hóa chi phí nhân lực quản lý dự án.
  • Tư vấn biện pháp thi công, nguyên vật liệu phù hợp với nguồn vốn
  • Chủ động hóa trong mọi công đoạn từ tổ chức giám sát, điều phối tiến độ đến cam kết an toàn trong thi công và chất lượng của toàn dự án, thay cho nhà thầu chính. Chủ đầu tư

Bằng các sản phẩm chất lượng cao, trong vòng 10 năm qua, VINACONS E&C đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ các khách hàng. Các công trình lớn đã được đưa vào sử dụng.

Dự án liên quan

Dự án Thiết Kế, Xây Dựng và Vận Hành Nhà Máy Xử Lý Nước Thải Nhiêu Lộc - Thị Nghè

Đây là dự án được khởi công từ tháng 8 năm 2023, Vina E&C vinh dự được tin tưởng bởi Acciona - Vinci Joint venture (AVJ) là liên danh tổng thầu DBO để thực hiện gói thầu XL-02 của Dự Án Thiết Kế, Xây Dựng và Vận Hành Nhà Máy Xử Lý Nước Thải Nhiêu Lộc - Thị Nghè. Đây là giai đoạn 2 của gói thầu quan trọng và có mức đầu tư lớn nhất hiện nay trong dự án môi trường tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án bao gồm xây dựng nhà máy xử lý nước thải, có công suất xử lý 450.000m3 nhằm cải thiện vấn đề vệ sinh môi trường và nâng cao sức khỏe cộng đồng.

GÓI THẦU XÂY DỰNG HẠ TẦNG - GIAI ĐOẠN 1 DỰ ÁN XỬ LÝ Ô NHIỄM KHU VỰC SÂN BAY BIÊN HÒA

Sau khi hoàn thành Xử lý môi trường ô nhiễm dioxin tại sân bay Đà Nẵng năm 2018, theo đề nghị của Chính phủ Việt Nam (GVN), Chính phủ Hoa Kỳ đã thống nhất hợp tác xử lý dioxin tại Khu vực sân bay Biên Hòa, nơi lưu giữ và xử lý chất độc da cam chính. trong Chiến tranh Việt - Mỹ và là điểm nóng dioxin lớn nhất còn sót lại ở Việt Nam.