VINACONS E&C - HOÀN THÀNH BÀN GIAO DỰ ÁN H&I-16

31.08.2022

THÀNH CÔNG BÀN GIAO DỰ ÁN H&I - 16 (thuộc dự án Hóa Dầu Miền Nam tại Long Sơn - Tỉnh BRVT)
Sáng ngày 31/08/2022, Dự án H&I – 16 đã được hoàn thành và đưa vào hoạt động. Đây là dự án thuộc chuỗi dự án Tổ Hợp Hóa Dầu Miền Nam do Công ty TNHH Hóa Dầu Long Sơn làm chủ đầu tư
Tham gia dự án này, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Vina E&C là nhà thầu chính thi công Nhà kho hóa chất và dầu của U/S, Kho chứa tro bay, Trạm cân, Nhà bảo vệ tại cổng chính số 1, Nhà bảo vệ tại cổng chính số 2.
Kho hóa chất và dầu của U/S dùng để lưu trữ hóa chất và dầu bao gồm: dầu, chất xúc tác, chất hút bám, chất polyme cho công tác tiền xử lý nước thải và than hoạt tính cho các chất hữu cơ dạng rắn và lỏng, ngoài ra nhà kho còn có một văn phòng để phục vụ 5 người với hệ thống điểu hòa không khí và phòng để xe nâng.
Nhà kho bụi tro bay sẽ được sử dụng để lưu trữ sản phẩm từ nhà máy tinh lọc tro bụi sau khi xử lý và đã được chế biến thành phẩm.
Trạm cân được thiết kế nhằm mục đích cân trọng lượng của xe tải trong và ngoài của tổ hợp.
Các nhà bảo vệ tại các cổng chính của tổ hợp được thiết kế đáp ứng cho 05 người làm việc bao gồm phòng bảo vệ, phòng nghỉ ngơi và phòng vệ sinh.
Dự án HI-16 thuộc dự án Tổ hợp hóa dầu miền Nam Việt Nam. Vì vậy, việc hoàn thành dự án HI-16 sẽ góp một phần vào mục tiêu thay thế và giảm dần việc nhập khẩu các sản phẩm hóa dầu, cung cấp nguồn nguyên, nhiên liệu quan trọng cho các ngành công nghiệp sản xuất nội địa, tạo ra cơ hội xuất khẩu các mặt hàng hàng hóa dầu, giúp Việt Nam có mặt trên bản đồ các nước xuất khẩu sản phẩm hóa dầu, đặt nền tảng cho những đầu tư trong tương lai về công nghiệp hạ nguồn (chuyển đổi dầu, khí thành sản phẩm hoàn chỉnh) và các ngành công nghiệp liên quan.
Trong suốt thời gian thực hiện dự án, đặc biệt là năm 2021, tình hình dịch Covid-19 trên cả nước nói chung và tỉnh BR-VT nói riêng diễn biến khá phức tạp. Tuy nhiên Công ty Vina E&C và chủ đầu tư LSP đã phối hợp và thích ứng linh hoạt, vừa phòng, chống dịch vừa duy trì công tác thi công để hoàn thành dự án và đi vào hoạt động đúng tiến độ, chất lượng, hiệu quả và an toàn.
Trân trọng các đóng góp của tất cả các thành viên công ty, ngày 05/09/2022 Công ty cũng tổ chức tri ân gửi lời cảm ơn sự đóng góp của CB CNV trong quá trình hoàn thiện dự án thành công tốt đẹp
Cảm ơn vì tất cả!!!

Tin liên quan

15.03.2024

Sức mạnh đoàn kết và sự linh hoạt trong giai đoạn khó khăn

Từ sau dịch Covid-19, doanh nghiệp đã phải đối mặt với nhiều khó khăn không ngờ. Tuy nhiên, trong thời gian qua, chúng ta đã chứng kiến sự thích nghi và linh hoạt của hầu hết các doanh nghiệp để vượt qua những thách thức này. Một điểm đáng chú ý là nhiều doanh nghiệp đã nhận ra rằng sự liên kết và hợp tác đồng hành là chìa khóa để vượt qua sóng gió.

13.03.2024

DỰ ÁN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TP.HCM -GĐ2 | TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH "AN TOÀN - TỐC ĐỘ - CHẤT LƯỢNG"

Ngày 13/03/2024, Dự án Vệ sinh môi trường TP.HCM-GĐ 2 tổ chức thành công buổi lễ phát động chiến dịch :"An Toàn - chất Lượng - Tiến độ" nhằm hưởng ứng phong trào thúc đẩy tiến độ và đảm bảo an toàn trong thi công hướng đến chào mừng kỷ niệm ngày giải phòng miền nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 

12.03.2024

VINA E&C|| PHÁT ĐỘNG PHONG TRAO THI ĐUA KHEN THƯỞNG

Bắt đầu từ đầu năm 2024, nhằm khuyến khích tinh thần lao động hăng say, nâng cao AN TOÀN, TỐC ĐỘ, CHẤT LƯỢNG, Tổng giám đốc yêu cầu các dự án triển khai phong trào thi đua khen thưởng thúc đẩy chiến dịch sản xuất kinh doanh cấp công ty & cấp dự án bao gồm chiến dịch thi đua hàng tuần, hàng tháng , các dịp Lễ lớn