VINACONS E&C - HOÀN THÀNH BÀN GIAO DỰ ÁN H&I-16

31.08.2022

THÀNH CÔNG BÀN GIAO DỰ ÁN H&I - 16 (thuộc dự án Hóa Dầu Miền Nam tại Long Sơn - Tỉnh BRVT)
Sáng ngày 31/08/2022, Dự án H&I – 16 đã được hoàn thành và đưa vào hoạt động. Đây là dự án thuộc chuỗi dự án Tổ Hợp Hóa Dầu Miền Nam do Công ty TNHH Hóa Dầu Long Sơn làm chủ đầu tư
Tham gia dự án này, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Vina E&C là nhà thầu chính thi công Nhà kho hóa chất và dầu của U/S, Kho chứa tro bay, Trạm cân, Nhà bảo vệ tại cổng chính số 1, Nhà bảo vệ tại cổng chính số 2.
Kho hóa chất và dầu của U/S dùng để lưu trữ hóa chất và dầu bao gồm: dầu, chất xúc tác, chất hút bám, chất polyme cho công tác tiền xử lý nước thải và than hoạt tính cho các chất hữu cơ dạng rắn và lỏng, ngoài ra nhà kho còn có một văn phòng để phục vụ 5 người với hệ thống điểu hòa không khí và phòng để xe nâng.
Nhà kho bụi tro bay sẽ được sử dụng để lưu trữ sản phẩm từ nhà máy tinh lọc tro bụi sau khi xử lý và đã được chế biến thành phẩm.
Trạm cân được thiết kế nhằm mục đích cân trọng lượng của xe tải trong và ngoài của tổ hợp.
Các nhà bảo vệ tại các cổng chính của tổ hợp được thiết kế đáp ứng cho 05 người làm việc bao gồm phòng bảo vệ, phòng nghỉ ngơi và phòng vệ sinh.
Dự án HI-16 thuộc dự án Tổ hợp hóa dầu miền Nam Việt Nam. Vì vậy, việc hoàn thành dự án HI-16 sẽ góp một phần vào mục tiêu thay thế và giảm dần việc nhập khẩu các sản phẩm hóa dầu, cung cấp nguồn nguyên, nhiên liệu quan trọng cho các ngành công nghiệp sản xuất nội địa, tạo ra cơ hội xuất khẩu các mặt hàng hàng hóa dầu, giúp Việt Nam có mặt trên bản đồ các nước xuất khẩu sản phẩm hóa dầu, đặt nền tảng cho những đầu tư trong tương lai về công nghiệp hạ nguồn (chuyển đổi dầu, khí thành sản phẩm hoàn chỉnh) và các ngành công nghiệp liên quan.
Trong suốt thời gian thực hiện dự án, đặc biệt là năm 2021, tình hình dịch Covid-19 trên cả nước nói chung và tỉnh BR-VT nói riêng diễn biến khá phức tạp. Tuy nhiên Công ty Vina E&C và chủ đầu tư LSP đã phối hợp và thích ứng linh hoạt, vừa phòng, chống dịch vừa duy trì công tác thi công để hoàn thành dự án và đi vào hoạt động đúng tiến độ, chất lượng, hiệu quả và an toàn.
Trân trọng các đóng góp của tất cả các thành viên công ty, ngày 05/09/2022 Công ty cũng tổ chức tri ân gửi lời cảm ơn sự đóng góp của CB CNV trong quá trình hoàn thiện dự án thành công tốt đẹp
Cảm ơn vì tất cả!!!

Tin liên quan

13.10.2022

VINACONS E&C- HOÀN THÀNH TIẾN ĐỘ THÔNG XE GIAI ĐOẠN 1 ĐƯỜNG PHẠM HỮU LẦU

Ngày 13-10 Đường Phạm Hữu Lầu chính thức được thông xe trong niềm vui sướng và phấn khởi của người dân huyện Nhà Bè

29.07.2022

Sinh viên trường đại học Công Nghệ Sài Gòn (STU) tham quan dự án GS Metrocity Nhà Bè

Sinh viên trường đại học Công Nghệ Sài Gòn tham quan dự án GS Metrocity Nhà Bè

27.07.2022

VINACONS E&C -KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27-07-2022

Ngày 27-7-2022: KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ