VINACONS E&C- HOÀN THÀNH TIẾN ĐỘ THÔNG XE GIAI ĐOẠN 1 ĐƯỜNG PHẠM HỮU LẦU

13.10.2022

Sáng 13-10, UBND huyện Nhà Bè, TP.HCM tổ chức lễ thông xe đường Phạm Hữu Lầu giai đoạn 1 (nhánh bên trái từ Nguyễn Hữu Thọ đến Lê Văn Lương) giúp người dân đi lại thuận tiện hơn.

Vinacons E&C tham dự lễ thông xe

Từ 7h30 sáng, người dân chính thức được đi qua con đường này, bà con ai cũng rất vui mừng bởi tuyến đường giờ đã rộng hơn, an toàn hơn. 

Dọc tuyến đường, đơn vị thi công bố trí người điều tiết giao thông, hệ thống biển báo để hướng xe cộ vào đúng tuyến. 

Theo Công ty TNHH Việt Nam GS Industry - chủ đầu tư tuyến đường - toàn tuyến xây dựng đường Phạm Hữu Lầu có chiều dài 1.485m, chiều rộng hiện hữu 6m, có hai làn xe và chưa có hệ thống thoát nước. 

Là đơn vị thi công chính cho dự án, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Vina E&C tự hào đã hoàn thành đúng tiến độ bàn giao. Đây là tuyến kết nối giao thông cho các tuyến đường huyết mạch của huyện Nhà Bè như đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Lê Văn Lương. Lượng xe cộ qua con đường này ngày càng đông nhưng đường sá chật hẹp không đủ đáp ứng. 

Giai đoạn 2 sẽ được triển khai từ tháng 10-2022, dự kiến hoàn thành vào tháng 6-2024.

Lễ Thông xe đường Nguyễn Hữu Lầu

Tin liên quan

15.03.2024

Sức mạnh đoàn kết và sự linh hoạt trong giai đoạn khó khăn

Từ sau dịch Covid-19, doanh nghiệp đã phải đối mặt với nhiều khó khăn không ngờ. Tuy nhiên, trong thời gian qua, chúng ta đã chứng kiến sự thích nghi và linh hoạt của hầu hết các doanh nghiệp để vượt qua những thách thức này. Một điểm đáng chú ý là nhiều doanh nghiệp đã nhận ra rằng sự liên kết và hợp tác đồng hành là chìa khóa để vượt qua sóng gió.

13.03.2024

DỰ ÁN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TP.HCM -GĐ2 | TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH "AN TOÀN - TỐC ĐỘ - CHẤT LƯỢNG"

Ngày 13/03/2024, Dự án Vệ sinh môi trường TP.HCM-GĐ 2 tổ chức thành công buổi lễ phát động chiến dịch :"An Toàn - chất Lượng - Tiến độ" nhằm hưởng ứng phong trào thúc đẩy tiến độ và đảm bảo an toàn trong thi công hướng đến chào mừng kỷ niệm ngày giải phòng miền nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 

12.03.2024

VINA E&C|| PHÁT ĐỘNG PHONG TRAO THI ĐUA KHEN THƯỞNG

Bắt đầu từ đầu năm 2024, nhằm khuyến khích tinh thần lao động hăng say, nâng cao AN TOÀN, TỐC ĐỘ, CHẤT LƯỢNG, Tổng giám đốc yêu cầu các dự án triển khai phong trào thi đua khen thưởng thúc đẩy chiến dịch sản xuất kinh doanh cấp công ty & cấp dự án bao gồm chiến dịch thi đua hàng tuần, hàng tháng , các dịp Lễ lớn