Sức mạnh đoàn kết và sự linh hoạt trong giai đoạn khó khăn

15.03.2024

Sức mạnh đoàn kết và sự linh hoạt trong giai đoạn khó khăn

Từ sau dịch Covid-19, doanh nghiệp đã phải đối mặt với nhiều khó khăn không ngờ. Tuy nhiên, trong thời gian qua, chúng ta đã chứng kiến sự thích nghi và linh hoạt của hầu hết các doanh nghiệp để vượt qua những thách thức này. Một điểm đáng chú ý là nhiều doanh nghiệp đã nhận ra rằng sự liên kết và hợp tác đồng hành là chìa khóa để vượt qua sóng gió.

Tại thị trường ngành xây dựng cũng gặp không ít khó khăn. Điều này buộc nhiều doanh nghiệp phải đối mặt với việc bù lỗ chi phí trả lương cho người lao động và duy trì hoạt động sản xuất. Tuy nhiên, mặc cho những khó khăn này, một số doanh nghiệp vẫn quyết tâm duy trì và hoạt động, giữ chân công nhân và chờ đợi thời cơ phục hồi.

Trong thời điểm đó, VINA E&C cũng liên kết mạnh mẽ cùng các doanh nghiệp bạn và có một chuyến giao lưu cùng nhau
Dưới đây là một bài cảm nhận từ Brainup, đối tác đồng hành cùng VINA E&C trong thời gian qua
TỰ HÀO VINA E&C
Chuyến thăm doanh nghiệp trong cộng đồng học viên BrainUP nhằm mục đích giao lưu, học hỏi về lãnh đạo, văn hoá doanh nghiệp và cách làm kinh doanh.
Lần này, chúng tôi đến thăm dự án Khu đô thị Nhà Bè Metrocity GS mà công ty Vina E&C đang thực hiện từ 2020 bây giờ cũng đang hoàn tất giai đoạn đầu.
Trải nghiệm thực tế hoàn toàn khác với trí tưởng tưởng khi đến thăm dự án, công ty xây dựng.
Văn phòng làm việc xây dựng ngay tại dự án chuyên nghiệp, tiện nghi. Đầy đủ các phòng ban như một doanh nghiệp.
Có chỗ nghỉ ngơi, sinh hoạt cho anh em như chế độ các chuyên gia nước ngoài.
Không khí làm việc nhiệt huyết, tập trung và anh em rất thân thiện. Mặc dù khách đến thăm hơi gây mất tập trung.
Và nhiều hình ảnh hoạt động về Văn hoá doanh nghiệp, dự án đã được triển khai nhiều năm qua giúp nơi làm việc thật nhiều năng lượng.
Chúng tôi cũng được xem video về công ty và các các dự án đã thực hiện hơn 12 năm qua. Lúc này mới cảm nhận được nhận được qui mô, thành tựu mà Vina E&C đạt được thật ấn tượng.
Tôi và những anh chị học viên BrainUP tự hào khi được đồng hành cùng Anh Liem Vuvan, Ban lãnh đạo của Công Ty CP Đầu Tư Và Xây Dựng Vina E&C và những người bạn tại hành trình lãnh đạo cất cánh.
Chúc cho tập thể Vina E&C ngày càng phát triển mạnh mẽ với tinh thần “Liên kết bền vững - Xây dựng tương lai”.
Tiếp tục chinh phục những tầm cao mới sắp tới.
———
Những dự án công ty Vina E&C đã tham gia thực hiện:
- Khu đô thị Nhà Bè Metrocity GS.
- Khu đô thị sinh thái Six Senses Sài Gòn River.
- Sân bay Biên Hoà
- Tổ hợp hoá dầu miền Nam Việt Nam - Gói thầu H&I - 16
- Tổ hợp hoá dầu miền Nam
- Khu công nghiệp Long Đức
- Cảng hậu cần dịch vụ Hưng Thái

Chúng ta cùng nhau vượt qua, cùng nhau thành công!

Tin liên quan

13.03.2024

DỰ ÁN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TP.HCM -GĐ2 | TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH "AN TOÀN - TỐC ĐỘ - CHẤT LƯỢNG"

Ngày 13/03/2024, Dự án Vệ sinh môi trường TP.HCM-GĐ 2 tổ chức thành công buổi lễ phát động chiến dịch :"An Toàn - chất Lượng - Tiến độ" nhằm hưởng ứng phong trào thúc đẩy tiến độ và đảm bảo an toàn trong thi công hướng đến chào mừng kỷ niệm ngày giải phòng miền nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 

12.03.2024

VINA E&C|| PHÁT ĐỘNG PHONG TRAO THI ĐUA KHEN THƯỞNG

Bắt đầu từ đầu năm 2024, nhằm khuyến khích tinh thần lao động hăng say, nâng cao AN TOÀN, TỐC ĐỘ, CHẤT LƯỢNG, Tổng giám đốc yêu cầu các dự án triển khai phong trào thi đua khen thưởng thúc đẩy chiến dịch sản xuất kinh doanh cấp công ty & cấp dự án bao gồm chiến dịch thi đua hàng tuần, hàng tháng , các dịp Lễ lớn

08.03.2024

VINA E&C Tôn Vinh Phụ Nữ trong Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03

Ngày 08/03/2024 - Trong không khí rộn ràng của ngày Quốc tế Phụ nữ, Công ty VINA E&C đã tổ chức một sự kiện đầy ý nghĩa nhằm tôn vinh và tri ân những cánh hồng xinh đẹp của công ty, không chỉ dành riêng cho các chị em phụ nữ mà còn cho tất cả những người phụ nữ trong Công đoàn viên VINA E&C.