CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT NĂM & VINH DANH ĐỐI VỚI CÔNG NHÂN NĂM 2020

29.01.2021

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT NĂM & VINH DANH ĐỐI VỚI CÔNG NHÂN NĂM 2020

(Thứ 5, ngày 28/01/2021)

Năm 2020, với tinh thần “Đồng lòng để thành công, đồng tâm để vươn tầm”, cùng với sự đồng lòng của toàn thể Cán bộ công nhân viên công ty, chúng tôi đã vượt qua một năm đầy khó khăn với các mùa dịch bệnh triền miên chưa có hồi kết. Chúng tôi, đội ngũ ban lãnh đạo VINA E&C đã rất cố gắng nỗ lực để vượt qua các thử thách gian khó này, bên cạnh đó, không thể không nhắc đến sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể Cán bộ anh chị em công nhân viên công ty luôn sát cánh bên nhau để chúng tôi có thể vững tâm bước qua các thử thách gian nan trong năm 2020 vừa qua.
Nhìn lại chặng đường đã qua, công ty chúng tôi luôn dành sự tri ân tới toàn bộ anh chị em công nhân viên, đặc biệt là những cá nhân có đóng góp nổi bật cho các hoạt động phong trào của công ty về mặt tinh thần lẫn vật chất.
Chương trình biểu dương công nhân viên có tay nghề xuất sắc, ưu tú tiêu biểu do Công Ty tổ chức vào sáng ngày thứ 5 (28/01/2021) thực sự trở thành một trong những hoạt động có ý nghĩa hết sức to lớn nhằm tôn vinh cũng như tạo ra sức lan tỏa rộng lớn, một phần nhằm động viên các nỗ lực của anh chị em trong thời gian qua, một phần cũng nhằm khích lệ tinh thần của những công nhân lao động có tay nghề giỏi, nổi trội trong Công ty để họ có thể tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong việc tham gia tích cực trong các phong trào thi đua góp phần xây dựng thương hiệu và ngày càng đưa Công ty Vina E&C phát triển bền vững và lâu dài.
Chương Trình còn đưa ra Quyết Định về việc hỗ trợ tàu xe cho công nhân về quê vui Tết, góp phần thúc đẩy tinh thần của anh em công nhân viên cho dù có vui chơi Tết nhưng vẫn không quên nhiệm vụ với công việc.
Đại diện cho ban lãnh đạo Công ty VINA E&C, một lần nữa, chúng tôi kính chúc toàn thể anh chị em công nhân viên đón Xuân Tân Sửu 2021 với một năm mới đầy nhiệt huyết, đầy năng lượng và đầy sức khỏe, cùng Công ty VINA E&C phát triển vững bền theo đúng phương châm: "Cùng nhau ta sẽ đi xa hơn"
Trân trọng cảm ơn !

Tin liên quan

13.10.2022

VINACONS E&C- HOÀN THÀNH TIẾN ĐỘ THÔNG XE GIAI ĐOẠN 1 ĐƯỜNG PHẠM HỮU LẦU

Ngày 13-10 Đường Phạm Hữu Lầu chính thức được thông xe trong niềm vui sướng và phấn khởi của người dân huyện Nhà Bè

31.08.2022

VINACONS E&C - HOÀN THÀNH BÀN GIAO DỰ ÁN H&I-16

THÀNH CÔNG BÀN GIAO DỰ ÁN H&I - 16 (thuộc dự án Hóa Dầu Miền Nam tại Long Sơn - Tỉnh BRVT)

29.07.2022

Sinh viên trường đại học Công Nghệ Sài Gòn (STU) tham quan dự án GS Metrocity Nhà Bè

Sinh viên trường đại học Công Nghệ Sài Gòn tham quan dự án GS Metrocity Nhà Bè